Trường Anh ngữ Help – Cơ sở Baguio, Philippines

I. THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

1. Tổng quan

Tên trườngTrường Anh ngữ Help – cơ sở Baguio
Websitehttps://www.helpenglishvn.com/
Facebookfb.com/helpenglish1996
Địa chỉLonglong, Lamtang Road, La Trinidad, Benguet, Philippines.
Năm thành lậpCơ sở Baguio nhận học viên từ tháng 6/2024. Help thành lập năm 1996
Quy mô học viên400 học viên
Khuôn viênTòa nhà 7 tầng được thiết kế hài hòa với địa hình tự nhiên, thể hiện vẻ đẹp kiến trúc ấn tượng và ý thức bảo vệ môi trường. Cơ sở vật chất của HELP bao gồm Trung tâm khảo thí IELTS chính thức của IDP, phòng đa chức năng, thư viện, phòng học, phòng máy tính, quán cà phê, phòng khám y tế và phòng tập thể
dục được trang bị đầy đủ, mang đến trải nghiệm học tập toàn diện.
Khóa họcESL, IELTS, TOEIC, Khóa học đảm bảo
Loại hình đào tạoSparta
Giáo viên225

2. Một số đặc điểm về trường

 • HELP là một trường ngôi trường chất lượng và lâu đời nhất tại Philippines. Trường được thành lập vào năm 1996, là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mô hình Sparta tại Philippines.
 • Học xá HELP Longlong nằm cách trung tâm thành phố Baguio 20 phút đi ô tô. Do đó, học xá có điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc tập trung học tập vì không khí yên tĩnh, yên bình và thời tiết mát mẻ ở trên một vùng đồi xung quanh rất thưa thớt dân cư.
 • Đội ngũ giáo viên thâm niên, giàu kinh nghiệm: Trường Anh ngữ HELP English có hơn 200 giáo viên trong đó hơn 80% thầy cô đã có 6-9 kinh nghiệm dạy học với trình độ tiếng Anh quốc tế, thuần thục gần như người bản địa.
 • Là trung tâm khảo thí IELTS chính thức của IDP: Là đối tác quan trọng của IDP, đội ngũ giáo viên tại HELP luôn nhận được những tài liệu chuyên sâu, những buổi đào tạo từ IDP để góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn về học thuật và bài thi.

QUY ĐỊNH VỀ SINH HOẠT 

  • Mô hình: Sparta (Mô hình kỷ luật chặt chẽ).
  • E.O.P (Quy định chỉ sử dụng Tiếng Anh) 24/24
  • Học viên không được ra ngoài hàng ngày.
  • Giờ điểm danh: 00:00 (Thứ 7); 18:00 (Chủ nhật). Học viên chỉ có 1 lần thực hiện các chuyến du lịch (qua đêm) cuối mỗi chương trình học.
  • Học sinh vi phạm nội quy nhiều hơn 4 lần (bao gồm các lỗi EOP, nghỉ học các lớp (bao gồm cả tự học) hoặc bị cấm túc do vi phạm nội quy của trường (tối đa 2 lần) sẽ bị chuyển xuống học xá HELP Clark học tập nốt thời gian còn lại.

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. Tổng quan

 • Phòng học: 147 phòng 1:1 | 22 phòng 1:4 | 5 phòng học lớn.
 • Ký túc xá: 60 phòng 1, 60 phòng 2.
 • Trang thiết bị: Phòng Gym, sảnh sinh viên, căng tin, nhà ăn, thư viện, phòng máy tính, sân bóng rổ, ký túc xá.

2. Hình ảnh các lớp học và hoạt động

3. Kí túc xá

4. Các tiện ích khác

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Tiếng Anh giao tiếp ESL

Chương trình ESL của HELP là một chương trình chuyên sâu cho những học viên muốn tham gia nhiều hơn trong các lớp học thông qua việc khám phá nhiều chủ đề và tình huống đời thực để chuẩn bị cho những tình huống quốc tế. Học viên ở mọi trình độ (Sơ cấp – Cao cấp) đều có thể tham gia vào khóa học ESL. Khóa học là được xây dựng với một cách tiếp cận toàn diện tới Tiếng Anh, học viên được củng cố, rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp từ cơ bản tới nâng cao (về Phát âm, từ vựng, ngữ pháp, cách diễn đạt, kỹ năng nghe hiểu-đọc hiểu).

Trong khóa học này, học viên sẽ học tập với một môi trường nghiêm khắc và nhiều áp lực được vận hành bởi hệ thống Sparta nguyên bản (Học viên không thể ra ngoài trong tuần) và phương pháp giảng dạy học thuật từ các giáo viên.

 • Hàng ngày, học viên sẽ có 4-5 lớp học 1:1 tập trung vào 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và 2 lớp học nhóm 1:5 để vận dụng các kỹ năng Tiếng Anh đã học dựa trên các hoạt động trong lớp. Bên cạnh đó, các lớp học đặc biệt (bắt buộc tham gia) sẽ bổ trợ các kiến thức Tiếng Anh liên quan khác cho học viên (với các lớp học học thuật và không học thuật).
 • Chương trình ESL phù hợp với các học viên muốn học tập Tiếng Anh từ cơ bản hoặc muốn phát triển kỹ năng giao tiếp cho cuộc sống đời thường và công việc.
 • Chương trình gồm 9 cấp độ, từ cơ bản tới nâng cao, sau cấp độ 5, học viên sẽ học chuyên sâu với mục đích học thuật.
Hình thứcLớp họcESLESL Intensive
Giờ họcThời lượng học tậpBắt buộc 11 lớpBắt buộc 12 lớp
Bắt buộcLớp 1:1

Reading (1)

Speaking (2)

Writing (1)

Reading (1)

Listening (1)

Speaking (2)

Writing (1)

Lớp nhómNgữ pháp/ Thuyết trình/ Tranh luận (1) Listening (1)
Lớp phát âmLớp học Phát âm Buổi sáng (1)
Lớp đặc biệtLớp học đặc biệt (1)
Kiểm tra từ vựngKiểm tra Phát âm từ vựng (1)
(Tùy theo trình độ học viên)
Tự họcTự học cá nhân (1)
Tự học nhóm (1)

2. Chương trình luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS được xây dựng cho các học viên muốn làm quen với các kỳ thi học thuật hoặc muốn chuẩn bị cho bản thân các kỹ năng học thuật cần thiết để sẵn sàng cho chương trình đạo tạo chuyên sâu hơn.

Trong khóa học này, học viên sẽ học tập với một môi trường nghiêm khắc và nhiều áp lực được vận hành bởi hệ thống Sparta nguyên bản (Học viên không thể ra ngoài trong tuần) và phương pháp giảng dạy học thuật từ các giáo viên.

 • Học viên sẽ có 4 lớp học 1:1 với định hướng bài thi (Phát triển kỹ năng học thuật ở 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết) và 2 lớp học nhóm 1:5 tập trung vào việc thực hành các dạng bài thi Reading và Listening. Bên cạnh đó, các lớp học đặc biệt sẽ bổ trợ các kiến thức Tiếng Anh liên quan khác cho học viên.
 • Học viên bắt buộc phải thực hiện các bài thi thử 2 tuần 1 lần vào tối thứ 6.
 • Chương trình luyện thi IELTS phù hợp với các học viên mong muốn làm việc trong các công ty đa quốc gia, nhập cư hoặc du học tại các quốc gia sử dụng Tiếng Anh.

Cấp độ đào tạo

IELTS Beginner

Học viên ở trình độ sơ cấp, những học viên có khả năng giao tiếp trong các tình huống thường xuyên xảy ra trong ngày, có thể sử dụng một số mẫu câu, từ vựng ở mức cơ bản.

 • Học viên có thể hiểu các câu và cách diễn đạt được sử dụng thường xuyên liên quan đến các lĩnh vực mà học viên đã quen thuộc và có kinh nghiệm (ví dụ thông tin cá nhân và gia đình rất cơ bản, mua sắm, địa điểm yêu thích, việc làm …).
 • Học viên có thể giao tiếp trong các công việc đơn giản, hàng ngày thường chỉ cần sử dụng một vài thông tin về các vấn đề quen thuộc và thường xuyên.
 • Học viên có thể mô tả sơ lược, đơn giản các khía cạnh của quá khứ, môi trường và các vấn đề liên quan đến nhu cầu trước mắt.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 3.0 hoặc điểm đạt trong phần phỏng vấn Speaking với giáo viên.

Mục tiêu đầu ra: IELTS 4.5

IELTS Intermediate

Học viên ở trình độ trung cấp, những học viên có thể sử dụng ngôn ngữ độc lập, có sự lưu loát nhất định để giao tiếp người nước ngoài.

 • Học viên có thể hiểu các ý chính của văn bản phức tạp; Các chủ đề cụ thể và trừu tượng bao gồm các cuộc thảo luận mang các kiến thức chuyên môn.
 • Học viên có thể tương tác với một mức độ lưu loát nhất định và có thể thực hiện giao tiếp tự phát với người nước ngoài, mặc dù cuộc hội thoại chưa trôi chảy.
 • Học viên có thể tạo ra văn bản rõ ràng, chi tiết về một loạt các chủ đề và giải thích quan điểm về một vấn đề thời sự bằng việc đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của các lựa chọn khác nhau.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 4.5 hoặc điểm đạt trong phần phỏng vấn Speaking & Writing với giáo viên.

Mục tiêu đầu ra: IELTS 6.0

IELTS Advanced

Học viên ở trình độ cao cấp, những học viên có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ, có thể thực hiện các cuộc hội thoại phức tạp liên quan đến công việc và học tập.

 • Học viên có thể hiểu một loạt các văn bản với độ khó cao, cấu trúc và từ vựng phức tạp và nhận ra ý nghĩa ngầm trong chúng.
 • Học viên có thể thể hiện một cách trôi chảy và tự nhiên mà không cần dừng lại để tìm kiếm luận điểm cho ý kiến đang trình bày.
 • Học viên có thể sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả cho các mục đích xã hội, học tập và nghiên cứu. Học viên có thể tạo ra văn bản rõ ràng, có cấu trúc tốt, chi tiết về các chủ đề phức tạp.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0

Mục tiêu đầu ra: IELTS 7.0+

Nội dung học tập theo cấp độ

IELTS Beginner – Giai đoạn Xây dựng Kỹ năng.

 1. Xây dựng từ vựng và ngôn ngữ.
 2. Xây dựng kỹ năng.
 3. Tìm hiểu bài thi IELTS.
 4. Bắt đâu rèn luyện với các cách làm bài thi cơ bản.
 5. Thực hành làm đề thi.
 6. Tiếp nhận sửa lỗi và góp ý của giáo viên.

IELTS Intermediate – Giai đoạn Phát triển Kỹ năng.

 1. Phát triển, mở rộng từ vựng và ngôn ngữ.
 2. Phát triển, mở rộng kỹ năng.
 3. Làm quen với dạng đề kiểm tra IELTS.
 4. Trau chuốt cách làm bài.
 5. Thực hành với các bài kiểm tra nhỏ.
 6. Tiếp nhận sửa lỗi và góp ý của giáo viên.
 7. Giới thiệu về chiến lược làm bài.

IELTS Advanced – Giai đoạn Phát triển Kỹ năng.

 1. Nắm vững, sử dụng tốt từ vựng và ngôn ngữ.
 2. Làm chủ kỹ năng làm bài.
 3. Thành thạo cấu trúc đề thi IELTS.
 4. Nắm vững các cách làm bài.
 5. Luyện tập các bài thi hoàn chỉnh.
 6. Tiếp nhận sửa lỗi và khuyến nghị của giáo viên.
 7. Ứng dụng hiệu quả và làm chủ chiến lược làm bài.

Cấu trúc lớp học theo cấp độ

Hình thứcLớp họcIELTS BeginnerIELTS IntermediateIELTS Advanced
Yêu cầu đầu vàoCấp độ 1: 3.0 IELTS
Cấp độ 2: 3.5 IELTS
Cấp độ 1: 4.0 IELTS
Cấp độ 2: 4.5 IELTS
Cấp độ 1: 5.0 IELTS
Cấp độ 2: 5.5 IELTS
Giờ họcThời lượng học tậpBắt buộc 11 lớp
Lớp 1:1IELTS Speaking (2)
IELTS Writing (2)
IELTS Speaking (2)
IELTS Writing (2)
IELTS Speaking (2)
IELTS Writing (2)
Lớp nhómIELTS Reading (1)
IELTS Listening (1)
IELTS Reading (1)
IELTS Listening (1)
IELTS Reading (1)
IELTS Listening (1)
Lớp Phát âmLớp học Phát âm Buổi sáng (1)
Lớp Đặc biệtLớp học đặc biệt (1)
Kiểm tra từ vựngKiểm tra từ vựng (1)
(Tùy theo trình độ học viên)
Tự họcTự học cá nhân (1)
Tự học nhóm (1)
Mock-Test
(Thi thử)
4 tuần/lần
(Thứ 6)
2 tuần/lần
(Thứ 6)

3. Chương trình luyện thi TOEIC

Khóa học TOEIC của HELP English là một chương trình đào tạo với mục tiêu phát triển kĩ năng ngôn ngữ nói chung và xoáy sâu vào nghe và đọc. Khóa học được thiết kế để giới thiệu các chiến lược làm bài cơ bản và các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được kết quả tốt hơn, chuẩn bị cho bạn một hành trang đẩy đủ để chinh phục bài thi TOEIC.

Trong khóa học này, học viên sẽ học tập với một môi trường nghiêm khắc và nhiều áp lực được vận hành bởi hệ thống Sparta nguyên bản (Học viên không thể ra ngoài trong tuần) và phương pháp giảng dạy học thuật từ các giáo viên.

 • Học viên sẽ có 4 lớp học 1:1 với định hướng bài thi (Phát triển kỹ năng học thuật ở 2 kỹ năng Nghe, Đọc) và 2 lớp học nhóm 1:5 tập trung vào việc thực hành các dạng bài thi Reading và Listening. Bên cạnh đó, các lớp học đặc biệt sẽ bổ trợ các kiến thức Tiếng Anh liên quan khác cho học viên.
 • Học viên bắt buộc phải thực hiện các bài thi thử 2 tuần 1 lần vào tối thứ 6.

Chương trình luyện thi TOEIC là sự lựa chọn tốt nhất cho sinh viên/người đi làm đang muốn tìm kiếm một công việc cần sử dụng tiếng Anh bởi sự công nhận rộng rãi của các công ty, tổ chức quốc tế với giá trị của bài thi.

Cấp độ đào tạo

TOEIC Beginner

Học viên ở trình độ sơ cấp, những học viên có khả năng giao tiếp trong các tình huống thường xuyên xảy ra trong ngày, có thể sử dụng một số mẫu câu, từ vựng ở mức cơ bản.

 • Hiểu được những câu/mẫu câu cơ bản cấu thành bởi các từ vựng ở các chủ đề hết sức quen thuộc (thông tin cá nhân và gia đình, mua sắm, địa lý địa phương, việc làm…).
 • Có thể giao tiếp trao đổi thông tin đơn giản và trực tiếp về các vấn đề quen thuộc và thường xuyên qua việc sử dụng ngữ pháp, từ vựng ở mức rất cơ bản.
 • Có thể mô tả vấn đề, quá trình hay đưa ra ý kiến đơn giản về bản thân, nhu cầu, môi trường xung quanh…

Yêu cầu đầu vào: TOEIC 300 hoặc điểm đạt trong phần phỏng vấn Speaking với giáo viên.

Mục tiêu đầu ra: TOEIC 499

TOEIC Intermediate

Học viên ở trình độ trung cấp, những học viên có thể sử dụng ngôn ngữ độc lập, có sự lưu loát nhất định để giao tiếp người nước ngoài.

 • Nắm được ý chính khi sử dụng các chủ đề quen thuộc, thường gặp như công việc, trường học, hoạt động vui chơi…
 • Phản ứng tốt với hầu hết các tình huống gặp phải khi giao tiếp với người nước ngoài.
 • Sử dụng được các từ nối cơ bản, khi nói về các chủ đề quen thuộc, yêu thích.
 • Có thể miêu tả về kinh nghiệm của bản thân, các sự kiện, ước muốn… và đưa ra những giải thích cơ bản cho ý kiến của mình.

Yêu cầu đầu vào: TOEIC 500 hoặc điểm đạt trong phần phỏng vấn Speaking & Writing với giáo viên.

Mục tiêu đầu ra: TOEIC 699

TOEIC Advanced

Học viên ở trình độ cao cấp, những học viên có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ, có thể thực hiện các cuộc hội thoại phức tạp liên quan đến công việc và học tập.

 • Có thể hiểu các ý chính của văn bản phức tạp về cả các chủ đề cụ thể và trừu tượng: tôn giáo, chính trị… có khả năng sử dụng một số lượng nhất định từ ngữ chuyên ngành.
 • Có thể tương tác ở mức độ trôi chảy tốt, sử dụng từ ngữ tự nhiên. Có thể duy trì một cuộc hội thoại với người bản ngữ mà không gây ra khó hiểu cho cả 2 bên.
 • Có thể xây dựng các văn bản rõ ràng, chi tiết về các chủ đề đa dạng; giải thích quan điểm về một vấn đề thời sự; đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của các lựa chọn khác nhau.

Yêu cầu đầu vào: TOEIC 700

Mục tiêu đầu ra: TOEIC 900+

Nội dung học tập theo cấp độ

TOEIC Beginner – Giai đoạn Xây dựng Kỹ năng.

 1. Tìm hiểu về dạng bài thi TOEIC.
 2. Giới thiệu về các loại câu hỏi.
 3. Xác định các từ khóa và câu trả lời có thể có (trực tiếp và gián tiếp).
 4. Học từ vựng và diễn đạt cơ bản trong bài thi TOEIC.
 5. Bài học ngữ pháp cơ bản.
 6. Đọc chính tả.
 7. Bài kiểm tra nhỏ (Không giới hạn thời gian).
 8. Sửa lỗi và giải thích.

TOEIC Intermediate – Giai đoạn Phát triển Kỹ năng.

 1. Làm quen với các dạng bài thi TOEIC.
 2. Phát triển kỹ năng làm bài (Skimming và Scanning, nhận dạng từ khóa…).
 3. Mở rộng vốn từ vựng và cách biểu đạt.
 4. Ngữ pháp trung cấp.
 5. Làm quen với ngữ điệu và nối âm.
 6. Bài kiểm tra nhỏ (có giới hạn thời gian).
 7. Sửa lỗi và giải thích.

TOEIC Advanced – Giai đoạn Phát triển Kỹ năng.

 1. Hoàn thiện kỹ năng.
 2. Chiến lược làm bài: phương pháp loại trừ, tránh bẫy.
 3. Củng cố từ vựng và cách diễn đạt, thành ngữ và động từ cần thiết, nhận dạng từ đồng âm.
 4. Xem lại và tăng cường ngữ pháp.
 5. Tìm hiểu sâu hơn về cấu trúc câu.
 6. Quản lý thời gian làm bài.
 7. Thi TOEIC mô phỏng (Giới hạn thời gian nghiêm ngặt).
 8. Sửa lỗi và giải thích.

Cấu trúc lớp học theo cấp độ

Hình thứcLớp họcTOEIC BeginnerTOEIC IntermediateTOEIC Advanced
Yêu cầu đầu vàoCấp độ 1: 300 TOEIC
Cấp độ 2: 400 TOEIC
Cấp độ 1: 500 TOEIC
Cấp độ 2: 600 TOEIC
Cấp độ 1: 700 TOEIC
Cấp độ 2: 800 TOEIC
Giờ học

Thời lượng

học tập

Bắt buộc 11 lớp
Lớp 1:1TOEIC Reading (2)
TOEIC Reading (2)
TOEIC Reading (2)
TOEIC Reading (2)
TOEIC Reading (2)
TOEIC Reading (2)
Lớp nhómNgữ pháp/ Thuyết trình/ Tranh luận (1) – Listening (1)
Lớp Phát âmLớp học Phát âm Buổi sáng (1)
Lớp Đặc biệtLớp học đặc biệt (1)
Kiểm tra từ vựngKiểm tra từ vựng (1) – (Tùy theo trình độ học viên)
Tự họcTự học cá nhân (1) – Tự học nhóm (1)
Mock-Test
(Thi thử)
4 tuần/lần (Thứ 6)2 tuần/lần (Thứ 6)

IV. CHI PHÍ HỌC TẬP

 1. Bảng giá chính thức của trường HELP ban hành: Bảng giá học phí
 2. Lệ phí đăng ký: 100 USD – áp dụng khi đăng ký mọi khóa học tại trường từ 1 tuần – 24 tuần
 3. Học phí + Phí kí túc xá: Chi phí tương ứng theo từng khoá học
 4. Phí kí túc xá: Bao gồm tiền phòng ở, tiền ăn 3 bữa/ ngày và dịch vụ dọn phòng
 5. Chi phí địa phương: Các chi phí phát sinh tại địa phương như giấy phép học tập, điện nước, sách, vở, visa,… thanh toán bằng tiền peso tại trường.

*Chưa bao gồm các chương trình ưu đãi riêng của WIS EDU

*Chưa bao gồm các chương trình ưu đãi, khuyến mãi có tại thời điểm hiện hành

* Bạn vui lòng liên hệ với WIS EDU để nhận tư vấn giải pháp du học tối ưu nhất, đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Hãy để lại ý kiến của bạn