Trường Anh ngữ BECI – Sparta Campus

I. THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

1. Tổng quan

Tên trườngAPI BECI – SPARTA CAMPUS
Websitehttp://www.beciedu.com/
FanpageBECIinternational
Địa chỉ37 Yangco Road, Upper General Luna, Baguio City
Năm thành lậpHoạt động từ tháng 7.2022
Quy mô học viên80 học viên
Khuôn viênMô hình KTX: phòng 3+1 (3 học viên ở cùng 1 giáo viên) , phòng 4 học viên
Khóa họcESL, TOEIC, IELTS, các chương trình Add-on
Loại hình đào tạoSparta
Giáo viên50 giáo viên

2. Đôi nét nổi bật về trường

 • Hệ thống đào tạo Sparta: Cơ sở Sparta không cho phép học viên ra ngoài trong tuần, Mỗi ngày học tập với thời lượng học 9-10 lớp mỗi ngày. Học viên được yêu cầu tuân thủ quy định học tập nghiêm khắc, bắt buộc tham gia đầy đủ lớp học/ bài kiểm tra.
 • Mô hình KTX độc đáo – 3 học viên ở cùng 1 giáo viên: Trong một ký túc xá phòng 4, ba sinh viên quốc tế sống với một giáo viên người Philippines, GV dạy cách diễn đạt hàng ngày và hỗ trợ sức khỏe
  cũng như tiến bộ học tập của họ.
 • Chương trình Speaking Prescription (SP) cải thiện kỹ năng nói thông qua việc tự đánh giá bằng bài kiểm tra có quay video. Nhằm mục tiêu cải thiện từ vựng, cách diễn đạt, nhấn giọng, phát âm thông qua phỏng vấn giao tiếp.
 • Chương trình EOP Challenger – English Only Policy nâng cao kỹ năng giao tiếp của học viên, học viên chiến thắng thử thách này sẽ được tặng phiếu mua hàng căng tin và dịch vụ giặt là. Phí tham gia thử thách là 500 peso.
 • Bài kiểm tra hàng ngày: Tại cơ sở Sparta, học viên tham gia các bài kiểm tra từ vựng và thi thử vào các tối trong tuần (Thứ Hai-Thứ Năm), học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả nhờ được quản lý học tập có hệ thống.

3. Video về trường

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. Tổng quan

2. Lớp học

3. Phòng Kí túc xá mô hình 3 + 1

4. Phòng kí túc xá

5. Đồ ăn

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. 24 ESL

Khóa học 24 ESL dành cho những học viên muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn thông qua 7 lớp học ban ngày và 3 lớp học tối mỗi ngày, chương trình tiếp xúc tiếng Anh 24 giờ. Trong khóa học ESL 24, học viên có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh thông qua Bài kiểm tra SP (Khoá luyện phản xạ nghe nói) dựa trên mười tiêu chí (ngữ pháp, phát âm, ngữ điệu, v.v.) để kiểm tra điểm yếu của học viên và đưa ra phương pháp cải thiện và làm thế nào để cải thiện. Học viên sẽ được giám sát và quản lý chặt chẽ. Việc đi ra ngoài vào các ngày trong tuần sẽ bị nghiêm cấm. Chính sách nghiêm ngặt này cho phép học viên chỉ tập trung vào việc học tiếng Anh.

LỚP 1:1 (5 LỚP)

• Speaking for SP – nhằm mục đích giúp học viên diễn đạt bằng tiếng Anh một cách trôi chảy và chính xác. Bài kiểm tra hàng tuần đánh giá từ vựng và cách diễn đạt của học viên về những gì đã học trên lớp.

• Reading – Các hoạt động đọc sẽ phát triển từ vựng và kỹ năng đọc hiểu cải thiện khả năng hiểu và phát âm tổng thể của học viên.

• Picture Description – học viên sẽ học cách mô tả những bức tranh và cách suy nghĩ sáng tạo.

• Writing – Học viên học cách mở rộng câu bằng cách sử dụng các cấu trúc câu cơ bản thông qua các hoạt động viết khác nhau.

• Speaking – Các lớp học nói bổ sung cung cấp cho học viên nhiều cơ hội hơn để học cách bày tỏ suy nghĩ của họ về các chủ đề khác nhau.

* Học viên có thể thay đổi các môn học trên lớp 1: 1 nếu muốn.

LỚP HỌC NHÓM (2 BUỔI)

• GC Speaking – Học viên sẽ trải qua quá trình luyện nói với các bạn cùng lớp thông qua các hoạt động nói khác nhau với sự hướng dẫn của giáo viên
• GC Listening – Trong lớp học này, học viên sẽ thực hiện các hoạt động sau: hiểu các cách diễn đạt chung / nhận biết chủ đề của một câu chuyện/ thực hành lắng nghe ý kiến của người khác / hiểu các quy tắc kết nối bằng tiếng Anh / phát triển chiến lược nghe.

TỰ HỌC BUỔI TỐI (3 BUỔI)

• Ghi nhớ 20 từ vựng hàng ngày (1 lớp)
• Ghi nhớ 10 câu đàm thoại hàng ngày (1 lớp)
• Kiểm tra từ vựng và câu đàm thoại (1 lớp)
• Đánh giá vượt qua bài kiểm tra: Trên 80% tổng điểm
• Hình phạt (dưới 80%) : Viết từ vựng hàng ngày và các câu 10 lần.
• Bắt buộc tự học cho tất cả các khóa học (24 ESL, TOEIC Basic & Guaranteed, IELTS Basic & Guaranteed) trong Cơ sở Sparta và tài liệu học tập được xác định trước.
* Vắng mặt không thông báo: Tự học vào các ngày thứ Bảy (tổng số giờ tự học sẽ được tính bằng cách nhân tổng số giờ học bị bỏ lỡ 2 lần.)

2. TOEIC/ Toeic đảm bảo

Khóa học TOEIC được thiết kế dành cho những học viên mới làm quen với TOEIC hoặc muốn củng cố các kỹ năng ngữ pháp và từ vựng cơ bản của mình. Khóa học TOEIC đảm bảo được thiết kế để chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài kiểm tra TOEIC thực tế và đảm bảo rằng mỗi học viên đạt được điểm số mục tiêu của mình.

LỚP 1:1 (4 LỚP)

 • RC Part (+Review) 2lớp (Part 5~7) – Trong quá trình xem lại bài kiểm tra thử, bạn sẽ học định dạng câu hỏi, các mẫu cơ bản, các điểm chính và chiến lược giải quyết vấn đề.
 • LC Part (+Review) 2lớp (Part1~4) Bằng cách xem lại bài kiểm tra thử, các đoạn văn và ví dụ, học viên có thể cải thiện kỹ năng nghe cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề của mình.
 • Trong các lớp học 1: 1, học viên tập trung vào các môn học mà họ muốn cải thiện nhiều hơn.

LỚP HỌC NHÓM (2 BUỔI)

 • TOEIC GC Grammar Speaking – Ngữ pháp là nền tảng trong tất cả các khóa học làm bài kiểm tra. Các lớp học Grammar Speaking Group được thiết kế để xây dựng một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực ngữ pháp khác nhau.
 • TOEIC GC Listening – Các lớp học nhóm nghe giúp học viên tăng cường hiểu biết tổng thể và làm quen với bài thi Toeic Listening và cung cấp các chiến lược và cách tiếp cận giải quyết vấn đề chính xác.

TỰ HỌC BUỔI TỐI (3 BUỔI)

 • Lớp học buổi tối (Thứ Hai-Thứ Sáu) cung cấp 2 giờ làm bài thi thử và 1 giờ làm bài kiểm tra từ vựng TOEIC
 • Việc ôn tập kiểm tra hàng ngày sẽ được thực hiện trong lớp học 1: 1 vào ngày hôm sau và việc ôn tập hàng tuần sẽ được thực hiện vào tối thứ Sáu.

Lợi ích của lớp TOEIC đảm bảo:

 1. Miễn toàn bộ học phí cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu.(Tuy nhiên, bạn sẽ chịu trách nhiệm về chi phí lưu trú, visa, ký túc xá, sách giáo khoa và hóa đơn tiện ích, v.v.)
 2. Hai kỳ thi chính thức được cung cấp (Tuy nhiên, nếu bài kiểm tra TOEIC chính thức không được thực hiện tại Baguio, lệ phí kiểm tra TOEIC sẽ được thanh toán bằng peso địa phương sau khi tốt nghiệp)
 3. Học viên theo chương trình đảm bảo sẽ bị loại bỏ quyền lợi với một cảnh báo. (3 lần muộn = 1 cảnh báo / 1 vắng mặt = 1 cảnh báo)
 4. Học viên phải làm bài kiểm tra thử (2 giờ) và bài kiểm tra từ vựng (1 giờ) mỗi tối
 5. Học viên phải làm bài kiểm tra chính thức trong vòng 12 tuần.

3. IELTS/ Ielts đảm bảo

IELTS khóa học được thiết kế dành cho những học viên chưa quen thuộc với bài thi IELTS. Họ có thể xây dựng kiến thức cơ bản về cấu trúc bài thi IELTS. IELTS đảm bảo được thiết kế để chuẩn bị kỹ lưỡng cho học viên cho kỳ thi IELTS chính thức, và đảm bảo rằng mỗi học viên sẽ đạt được điểm số mục tiêu của mình.

LỚP 1:1 (4 LỚP)

• Speaking – Lớp học này nhằm mục đích cải thiện sự tự tin và kỹ năng nói của học viên. Học viên sẽ trở nên quen thuộc hơn với các loại câu hỏi khác nhau thông qua thực hành chuyên sâu.

• Reading – Bạn có thể học cách giải quyết một cách chiến lược các vấn đề khó đọc hiểu với các mức độ khó khác nhau và học các kỹ năng thực tế thông qua các bài kiểm tra thử.

• Listening – Tập trung vào việc có được các kỹ năng và chiến lược thực tế để trả lời từng phần của bài kiểm tra nghe, xác định các loại câu hỏi trước đó và thực hành thực hành.

• Writing – Để giúp học viên phát huy hết tiềm năng của mình, chúng tôi cung cấp hướng dẫn hiệu quả về các phương pháp viết được cá nhân hóa và cung cấp phản hồi chi tiết về các bài tập viết.
* Trong các lớp học 1: 1, học viên tập trung vào các môn học mà họ muốn để khắc phục điểm yếu của mình.

LỚP HỌC NHÓM (2 BUỔI)

 • IELTS GC Speaking – cung cấp các chiến lược nói và các kỹ năng liên quan đến IELTS. Ngoài ra, học viên sẽ học cách trả lời nhanh chóng và dễ dàng ngay cả những câu hỏi IELTS khó nhất và sẽ được cung cấp câu trả lời mẫu với lời giải thích chi tiết cho tất cả các câu hỏi, chuẩn bị hiệu quả cho bài thi nói IELTS.
 • IELTS GC Listening – cung cấp cho học viên các tài liệu kiểm tra mới nhất cần thiết cho bài thi nghe IELTS và cung cấp phản hồi chuyên sâu từ giáo viên dạy nghe IELTS chuyên nghiệp, phương pháp luyện thi và từ vựng cần thiết cho phần nghe IELTS.

TỰ HỌC BUỔI TỐI (3 BUỔI)

 • Lớp học buổi tối (Thứ Hai-Thứ Sáu) cung cấp 2 giờ làm bài thi thử và 1 giờ làm bài thi từ vựng IELTS
 • Việc ôn tập kiểm tra hàng ngày sẽ được thực hiện trong lớp học 1: 1 vào ngày hôm sau và việc ôn tập hàng tuần sẽ được thực hiện vào tối thứ Sáu.

Lợi ích của lớp IELTS đảm bảo:

 1. Miễn toàn bộ học phí cho đến khi học viên đạt được điểm số đảm bảo. (Tuy nhiên, bạn sẽ chịu trách nhiệm về chi phí lưu trú, visa, ký túc xá, sách giáo khoa và hóa đơn tiện ích, v.v.)
 2. Trường sẽ cung cấp 1 kỳ thi IELTS chính thức cho bạn
 3. Học viên theo chương trình đảm bảo sẽ bị loại bỏ quyền lợi với một cảnh báo. (3 lần trễ = 1 cảnh báo / 1 vắng mặt = 1 cảnh báo)
 4. Học viên phải làm bài kiểm tra thử (2 giờ) và bài kiểm tra từ vựng (1 giờ) mỗi tối
 5. Học viên phải làm bài kiểm tra chính thức trong vòng 12 tuần.

4. CHƯƠNG TRÌNH ADD-ON

4.1 SP program for ESL

Chương trình ADD-ON tại cơ sở BECI Sparta được phát triển cung cấp cho học viên cơ hội thực hành những gì các bạn đã học trong các lớp học thông thường theo nhiều cách khác nhau.

*Đăng ký cho chương trình này được thực hiện tại trường sau khi nhập học.

 • SP (Speaking Prescription) là một chương trình luyện nói chuyên sâu, trong đó học viên được đánh giá trình độ của mình thông qua các lớp ngữ pháp và bài kiểm tra nói, tìm ra điểm yếu khi nói (mười tiêu chí về từ vựng, ngữ pháp, trọng âm, phát âm, v.v.).
 • Học viên của khóa học 24ESL tham gia chương trình SP này như một trong những lớp học 1: 1, và thông qua đó, học viên có thể cảm nhận thực tế kỹ năng nói của họ được cải thiện như thế nào.
 • Thông qua chương trình SP, BECI mục tiêu giúp học viên nói tiếng Anh, sử dụng từ vựng và cách diễn đạt đã đã học trong lớp trong bài kiểm tra phỏng vấn SP hàng tuần.

4.2 Chương trình Rehab cho 24ESL

 • Chương trình REHAB cung cấp việc đào tạo nâng cao về phát âm và từ vựng cải thiện sự rõ ràng và chính xác của học viên khi nói tiếng Anh, giúp học viên sử dụng từ vựng và ngữ pháp đa dạng hơn.
 • Chương trình REHAB là lớp nhóm có 5 học viên với mục tiêu dạy cách phát âm chuẩn của người bản ngữ dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ của BECI

4.3 Coffee ESL

API BECI ACADEMY ra mắt chương trình COFFEE-ESL hợp tác với ‘Farm to Cup. Một tổ chức giáo dục liên quan đến cà phê đã được Cơ quan Du lịch Philippines công nhận, để đáp ứng sự phát triển của ngành công nghiệp cà phê và sự quan tâm của học viên đối với ngành này. Học viên lựa chọn khóa học COFFEE-ESL sẽ được đến trực tiếp Farm to cup vào mỗi thứ Bảy hàng tuần.

Ngày 1: Các thông tin về ngành công nghiệp cà phê

 • Các loài cà phê: Arabica, Robusta, Liberica, Excelsa
 • Thử các loại cà phế đến từ các quốc gia đứng hàng top trong ngành công nghiệp và sản xuất cà phê
 • Mô tả hương vị của cà phê với nguồn gốc khác nhau

Ngày 2: Trải nghiệm tại trang trại cà phê

 • Các loại cà phê Arabica khác nhau từ vườn ươm đến Quy trình rang xay và cả nhân viên tạo ra cốc cà phê

Ngày 3: Chọn hạt cà phê để rang

 • Rang cà phê
 • Thử cà phê rang trong quá trình việc làm tại quán cà phê

Ngày 4: Quản lý nhân viên pha chế và quán cà phê

 • Phương pháp pha cà phê (Ủ cà phê với nước nóng,
 • Máy pha cà phê, …)
 • Tạo Menu cà phê của bạn

4.4 AJPP (Australia Job Package Program)

 • Bằng cách đăng ký chương trình của Trường, học viên sẽ có tất cả thông tin và biết cách để có thể sống và làm việc tại Úc. Học viên sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí trong khoảng 1-2 năm, cũng như có được nhiều trải nghiệm, bạn bè và kỷ niệm.
 • Chương trình này do Các đối tác tuyển sinh quốc tế, BECI ở Philippines và OZCAREER ở Úc cùng tiến hành. Bạn phải đăng ký chương trình thông qua công ty chuyên tư vấn” Trọn gói Du học ngôn ngữ tại Philippines + Việc làm Úc”.

IV. CHI PHÍ HỌC TẬP

Bảng giá chính thức của trường BECI  ban hành: Bảng giá học phí

 1. Học phí + Phí kí túc xá: Chi phí tương ứng theo từng khoá học
 2. Phí kí túc xá: Bao gồm tiền phòng ở, tiền ăn 3 bữa/ ngày và dịch vụ dọn phòng
 3. Chi phí địa phương: Các chi phí phát sinh tại địa phương như giấy phép học tập, điện nước, sách, vở, visa,… thanh toán bằng tiền peso tại trường.

*Chưa bao gồm các chương trình ưu đãi riêng của WIS EDU

*Chưa bao gồm các chương trình ưu đãi, khuyến mãi có tại thời điểm hiện hành

* Bạn vui lòng liên hệ với WIS EDU để nhận tư vấn giải pháp du học tối ưu nhất, đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hãy để lại ý kiến của bạn