GIỚI THIỆU

– Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC WIS GLOBAL

– Tên quốc tế: WIS GLOBAL EDUCATION DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY

– Tên viết tắt: WIS EDU., JSC

– MST: 0317666737

– Trụ sở chính: Tầng 15, P.1508 – Tòa nhà Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 02822202019

– Email liên hệ với đối tác: partners@wisedu.vn

– Email liên hệ chung: contact@wisedu.vn

WIS EDU chính thức thành lập từ tháng 2/2023 kế thừa kinh nghiệm 8 năm vận hành hoạt động của SS English Academy của trong nhiều lĩnh vực giáo dục tiên phong tại Việt Nam như:

  1. Tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines (2015)
  2. Trường tiếng Anh Online tương tác 1 kèm 1 (2016)
  3. Tổ chức du học hè tại Philippines và New Zealand (2017)
  4. Sát nhập và vận hành trung tâm tiếng Anh mô hình nhóm nhỏ 1:1, 1:2, 1:3 với GV Philippines tại HCM (2018)

WIS EDU tự tin đặt cho mình mục tiêu sẽ tổ chức giáo dục hàng đầu cung cấp các chương trình du học chất lượng tại nhiều quốc gia trên thế giới với Sứ mệnh là: “giúp 1 triệu học viên đạt được thành công trong cuộc sống, học tập và sự nghiệp bằng cách cung cấp cho họ khả năng sử dụng ngoại ngữ, kỹ năng mềm, tư duy và trở thành một công dân toàn cầu.”

WIS EDU sẽ cung cấp dịch vụ:
1. Tư vấn du học
2. Tổ chức trại hè du học tại các nước
3. Cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp đối tác

Nếu bạn đang có kế hoạch du học tại Philippines, New Zealand, Canada, Mỹ thì chương trình tư vấn du học tại Wis Edu là một lựa chọn tuyệt vời. Wis Edu cam kết sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm du học toàn diện, từ việc tìm kiếm chương trình học phù hợp cho đến hỗ trợ về visa, chỗ ở và các hoạt động ngoại khóa.

Nếu bạn chưa quyết định được chương trình học hay trường đại học nào phù hợp với mục tiêu học tập của mình, Wis Edu sẽ tư vấn và đề xuất cho bạn các lựa chọn phù hợp với sở thích và mục tiêu của bạn. Wis Edu có một đội ngũ chuyên viên tư vấn du học giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức về các chương trình học, các trường đại học và điều kiện sống tại Philippines, New Zealand, Canada. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn chương trình học, chuẩn bị hồ sơ và xử lý các thủ tục visa.

Ngoài ra, Wis Edu còn cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu, giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS hoặc TOEFL. Với kiến thức và kỹ năng tiếng Anh tốt, bạn sẽ dễ dàng hòa nhập vào môi trường học tập tại nước ngoài và có thể học tập và giao tiếp hiệu quả với các bạn đồng học.

 

Lãnh đạo công ty

MR SƠN (SAMUEL)
FOUNDER/CHAIRMAN

TRẦN HOÀNG DUY (DAVID)
CEO/CO-FOUNDER